Trang tin
Trang tin

YUCHAI MACHINERY GROUP – TẬP ĐOÀN ĐỘNG LỰC YUCHAI TRAO CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHO MEECO

Ngày 19/09/2017, Đại diện Tập đoàn Động lực Yuchai đã sang thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Meeco Việt Nam.

Trong chuyến làm việc này, Tập đoàn Động lực Yuchai đã chinh thức ký kết “Hợp đồng đại lý” – trao Giấy chứng nhận Đại lý Ủy quyền cho Công ty Cổ phần Meeco Việt Nam.

Đại diện Tập đoàn động lực Yuchai và Công ty Cổ phần Meeco Việt Nam ký kết hợp đồng đại lý ủy quyền máy phát điện sử dụng động cơ Yuchai

Đại diện Tập đoàn Động lực Yuchai – Mr……… trao Giấy chứng nhận Đại lý Ủy quyền Cho Công ty Cổ phần Meeco Việt Nam.

Tại buổi làm việc này, Tập đoàn Động lực Yuchai đã ký kết những thỏa thuận để đảm bảo Meeco luôn có được giá tốt nhất, ưu đãi nhất đối với các sản phẩm máy phát điện sử dụng động cơ Yuchai.

Meeco sẽ là đơn vị đi đầu trong việc đưa sản phẩm máy phát điện sử dụng động cơ Yuchai tại thị trường Việt Nam.

Lễ ký kết Hợp đồng Đại lý Động cơ Máy phát điện Yuchai

Vài nét tóm tắt sơ lược về Hãng động cơ Yuchai :Được thành lập từ năm 1951, Tập đoàn Động lực Yuchai đã có hơn 60 năm trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh động cơ, và vẫn giữ vị trí là một trong những nhà sản xuất động cơ Diesel lớn nhất Trung Quốc. Tập đoàn Động lực Yuchai có với lực lượng nhân viên đông đảo hơn 23.000 người và tổng tài sản ước tính hơn 5 tỷ USD.

Yuchai là nhà sản xuất động cơ đầu tiên của Trung Quốc sản xuất được động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 6, giúp tiết kiệm nhiên liệu cũng như không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, giảm nguy cơ ô nhiễm. Tập đoàn này đã gia nhập Hiệp Ước toàn cầu của Liên Hợp Quốc về trách nhiệm xã hội doanh nghiệp trong nền công nghiệp và bảo vệ môi trường.

Năng lực sản xuất hàng năm của Yuchai đạt kế hoạch hơn 800.000 động cơ và hơn 10.000 máy thi công. Sản phẩm của Yuchai được bán ra trên 70 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Việt Nam, với 20 văn phòng khu vực và 50 nhà phân phối nước ngoài trên toàn thế giới.

Động cơ Yuchai mạnh mẽ bền bỉ