Trang tin
Trang tin

Tại sao máy phát điện Nhật lại được người dân Việt ưa chuộng?

Trên thị trường hiện nay có vô vàn các loại máy phát điện, nhưng máy phát điện Nhật vẫn được yêu thích nhất bởi những tính năng vượt trội của nó.


Để quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh diễn ra liên tục và thuận lợi thì một trong những giải pháp tối ưu dành cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân là nên trang bị một nguồn điện dự phòng để đáp ứng kịp thời cho nhu cầu nguồn điện bị mất hoặc cúp một cách đột ngột. Trong đó, máy phát điện Nhật Bản là lựa chọn ưu tiên và lý tưởng cho mọi gia đình, mọi doanh nghiệp. Có thể nói, máy phát điện của Nhật Bản giữ một vai trò quan trọng và then chốt trong các thiết bị cung cấp điện, thực hiện ba chức năng : phát điện, chỉnh lưu, hiệu chỉnh điện áp.

 

mayphatdiennhat

 

 


Ưu điểm vượt trội của máy phát điện Nhật Bản


• Những sản phẩm công nghệ do Nhật Bản sản xuất luôn được người Việt ưa chuộng. Bởi nó nổi tiếng về chất lượng, uy tín. Nhất là những mặt hàng công nghiệp nặng hay sản phẩm phục vụ gia dụng. Máy phát điện Nhật được biết đến với chất lượng siêu bền, siêu tốt cùng sự tiêu tốn ít nhiên liệu.
• Tích hợp được nhiều tiện nghi hiện đại khi thiết kế nên chiếc máy phát điện điện thông minh với ngoại hình vô cùng nhỏ gọn. Bạn có thể dễ dàng di chuyển nó tới bất cứ nơi đâu bạn muốn mà không phải bỏ ra quá nhiều công sức. Quá trình vận hành của thiết bị này vô cùng đơn giản. Trước khi cho nó đi vào hoạt động bạn cần kiểm tra cơ bản bộ máy. Cần bảo dưỡng theo chu kỳ, dầu mỡ để đảm bảo hiệu quả hoạt động cao. Sau đó chỉ cần đổ dầu và khởi động máy, thiết bị này sẽ cung cấp cho bạn nguồn điện cần thiết.
• Hệ thống khung dày, chắc nên ít bị rung khi vận hành, chịu lực tốt, thiết kế vỏ chống ồn.
• Sản phẩm máy phát điện của Nhật sử dụng nhiêu liệu là dầu Diezel. Thông thường theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra, muốn chiếc máy này sản sinh ra 1 kwh điện bạn cần cung cấp cho nó 210gr dầu. Tuy nhiên lượng nhiên liệu này còn phụ thuộc vào mức độ tải của chiếc máy đó. Điều này có thể giúp bạn nhận thấy rằng những chiếc máy phát điện Nhật tiết kiệm được nhiều chi phí.
• Tự động điều chỉnh điện áp, cân bằng và ổn định dòng điện, giúp máy móc không bị ảnh hưởng khi có sự thay đổi đột ngột về dòng điện. Thùng chứa nhiên liệu đảm bảo dung tích lớn, người sử dụng không phải tiếp nhiên liệu nhiều lần.
• Giá thành hợp lí, phù hợp với khả năng tài chính, mức sống của người dân Việt Nam.
• Chế độ bảo hành của các dòng máy phát điện Nhật luôn được người tiêu dùng đánh giá cao, bởi sự chuyên nghiệp của kĩ thuật viên, thời gian bảo hành lâu dài. Phụ tùng thay thế của máy tìm kiếm dễ dàng, giá cả phải chăng.

 

mayphatdiennhat

 


Những lưu ý khi mua máy phát điện Nhật


• Lựa chọn đúng đại lí phân phối của máy phát điện Nhật, chọn những hãng sản xuất lâu đời và được đánh giá cao như: Mitsubishi, Denyo, Elemax,…
• Lựa chọn đúng công suất máy mà bạn cần dùng.
• Hiện nay một số nhà nhập khẩu máy phát điện chỉ nghĩ đến lợi nhuận mà mất hết lương tâm nghề nghiệp cũng như lương tâm sống đã làm giả giấy tờ máy, nhập máy công suất nhỏ hơn yêu cầu của người mua, gắn vào máy tem mác công suất lớn hơn để bán cho bạn. Vì vậy khi giao nhận máy cần kiểm tra kỹ các thông số tổ máy có đúng với máy mà đơn vị cung cấp đã chào không.


Trên đây là những lí do mà máy phát điện Nhật luôn nhận được sự yêu thích, ưu chuộng của người dân Việt. Vậy còn bạn, bạn có đang sử dụng máy phát điện Nhật Bản khồng? Lí do bạn sử dụng là gì? Hãy chia sẻ điều đó với Meeco. Gọi đến số hotline 0913 972 686 để dược tư vấn miễn phí hoặc truy cập trang web http://meecopower.com để biết thêm thông tin về các dòng sản phẩm máy phát điện khác.