Trang tin
Trang tin

ĐẠI DIỆN TẬP ĐOÀN REGIN THỤY ĐIỂN TỚI THĂM VÀ LÀM VIỆC CÙNG MEECO VIỆT NAM

Sáng 16/11, MEECO đã rất vui mừng và hãnh diện tiếp đón Đoàn đại diện của Tập đoàn Regin từ Thụy Điển, Hồng Kong và Singapore trong chương trình viếng thăm và làm việc với các đại diện tại Việt Nam. Trong buổi làm việc, Meeco và Regin đã trao đổi về mối quan hệ hợp tác trong thời gian vừa qua, cũng như thảo luận về kế hoạch phát triển thị trường và đẩy manh hợp tác hiệu quả trong thời gian tới.


Tham dự buổi làm việc có ông Vũ Văn Phúc - Chủ tịch HĐQT Meeco, Ông gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ông Stefan Blom – Giám đốc Bán hàng của Tập đoán Regin vì đã dành thời gian đến thăm Meeco, qua đó cảm ơn sự hỗ trợ và phối hợp từ phía Regin trong thời gian vừa qua.
Ông Stefan Blom lần đầu tiên đến thăm Meeco đã rất ngạc nhiên và cảm kích vì sự tiếp đòn nông nhiệt và chu đáo của Meeco. Regin vẫn luôn coi Meeco là đối tác chiến lược để phát triền và mở rộng thị trường của sản phẩm Regin tại Việt Nam. Ông hy vọng hai bên sẽ tiếp tục hợp tác hiệu quả để đạt mục tiêu kinh doanh mà hai bên đã đề ra.
Regin AB được thành lập năm 1947 tại Kållered, Gothenburg, Sweden, có nhà máy sản xuất tại Thụy Điển, Italy, Đức và Đài Loan, nghiên cứu và sản xuất tất cả các sản phẩm từ phần mềm tới thiết bị cảm biến, van điện… đáp ứng cho hệ thống HVAC và BMS. Regin được chứng nhận ISO-9001 và quy trình sản xuất theo yêu cầu ISO để tạo ra các sản phẩm chất lượng từ việc thiết kế đến sản xuất.
Hơn 70 năm phát triển, Regin đã là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về sản phẩm và giải pháp cho mục tiêu tiết kiệm năng lượng sử dụng, quản lý tập trung hệ thống và phát triển bền vững. Với mạng lưới các nhà phân phối, tích hợp hệ thống, thi công …, Regin là điểm đến cung cấp giải pháp trọn gói cho khách hàng.
Cũng trong chuyến viếng thăm lần này, Các đại diện của hãng Regin cùng Meeco đã sang thăm, trao đổi và làm việc cùng Tổng công ty tư vấn Xây dựng Việt Nam. Trong buổi làm việc này, Regin đã giới thiệu sản phẩm và đưa ra những giải pháp thông minh – hiệu quả đối với hệ BMS (Hệ thống quản lý tòa nhà) dành cho các công trình xây dựng tại Việt Nam. Hai bên đã có buổi thảo luận sôi nổi, cởi mở để đưa ra những phương án tối ưu nhất cho những vấn đề của hệ BMS.

 

daidienmeeco

Meeco cùng các đại diện hãng Regin sang thăm và làm việc tại Tổng công ty tư vấn Xây dựng Việt Nam (VNCC) ngày 16/11/2017

 

daidienmeeco
Các bên cùng thào luận, trao đổi sôi nổi, cởi mở về giải pháp thông minh cho hệ BMS

 

Chuyến viếng thăm và làm việc lần này đã đánh dấu một bước ngoặt lớn trong quan hệ hợp tác giữa Meeco và Regin. Meeco tin tưởng và cam kết sẽ đưa tên thương hiệu Regin đến thật nhiều công trình, cả trong và ngoài Việt Nam
Bên cạnh máy phát điện, Công ty CP Meeco Việt Nam là nhà phân phối có đủ điều kiện phân phối thiết bị cơ điện của các hãng lớn trên thế giới như busway Schneider, Chiller của Climaveneta, hệ thống quản lý tòa nhà (BMS) của Regin, công tắc ổ cắm thiết bị đóng ngắt Hager, dây và cáp điện CADIVI…