Slide trang giới thiệu
Slide trang giới thiệu

MEECO POWER

Công ty Cổ phần Meeco Việt Nam là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp, kinh doanh và phân phối máy phát điện, thiết bị cơ điện tại Việt Nam.

Với những chuyên gia có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và thi công lắp đặt hệ thống điện, chúng tôi luôn biết lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất cho khách hàng.

Đối với sản phẩm máy phát điện, chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm máy phát điện từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Cummins, Mitsubishi, MTU, Perkins…mà còn tư vấn cho khách hàng giải pháp kinh tế - kỹ thuật tối ưu trong việc thi công, lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng. Là một nhà sản xuất – lắp ráp chuyên nghiệp với dải sản phẩm đa dạng có công suất từ 10 ~ 3000 kVA, phong phú về thương hiệu, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng cho các công trình tòa nhà văn phòng, tổ hợp chung cư – dịch vụ - thương mại, khách sạn, bệnh viện, trường học, nhà máy công nghiệp…

Đối với các sản phẩm cơ điện như thang máng cáp, ống gió, thiết bị quản lý tòa nhà (BMS - HVAC), vật tư cơ điện (dây và cáp điện, busway...), việc đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, yêu cầu về độ bền, độ ổn định và tính kinh tế... cũng luôn là các tiêu chí mà chúng tôi tự đòi hỏi đối với chính mình.

Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm – đào tạo đội ngũ kỹ thuật lành nghề - chú trọng dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp, đó là cam kết của chúng tôi để đảm bảo đem đến cho Khách hàng sự hài lòng cao nhất!

Meeco – Power your life!

Đối tác