Slide trang giới thiệu
Slide trang giới thiệu

Sản phẩm chất lượng

Được thành lập và vận hành bởi những cán bộ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ điện cho các công trình, chúng tôi, Công ty Cổ phần Meeco Việt Nam, hiểu rằng chất lượng sản phẩm cơ điện tốt là một phần đảm bảo quan trọng cho sự bền vững, tính tiện ích và an toàn trong quá trình sử dụng của công trình. Chính vì thế, với mỗi sản phẩm do mình cung cấp, chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo nhất về chất lượng phù hợp với công trình sử dụng. Bên cạnh đó, các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp - từ các sản phẩm thương mại đến các do mình sản xuất, lắp ráp - khi được đưa ra thị trường cũng phải phù hợp với giải pháp kinh tế tài chính tổng thể tối ưu cho khách hàng nhưng vẫn đạt công năng và tính thẩm mỹ cho công trình.

Với mục đích tạo ra các sản phẩm có chất lượng tương đương sản phẩm ngoại nhập nhưng phù hợp với điều kiện vận hành tại Việt Nam, đáp ứng nhanh nhất yêu cầu của khách hàng với mức giá phù hợp hơn so với các sản phẩm ngoại nhập, không những tạo lập quy trình dịch vụ chất lượng cao, toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty CP Meeco Việt Nam đã nỗ lực không ngừng để hoàn thành Nhà máy Lắp ráp máy phát điện và đưa vào hoạt động ngay từ đầu năm 2018.

Nhà máy của Công ty CP Meeco Việt Nam được đặt tại Tiểu khu Phú Mỹ, thị trấn Phú Xuyên, huyện Phú Xuyên, Hà Nội, trong khuôn viên có tổng diện tích lên tới 8000 m2, trong đó, phân xưởng cơ điện dùng để lắp ráp và chạy thử máy phát điện có diện tích 3000m2, đáp ứng nhu cầu lắp ráp và chạy thử 200-1000 máy phát điện cỡ vừa và lớn mỗi năm.

Không dừng lại ở đó, bên cạnh việc lắp ráp máy phát điện, xuất nhập khẩu máy phát điện và các sản phẩm cơ điện khác, cũng trong quý 1 năm 2018, Công ty CP Meeco Việt Nam tiếp tục đầu tư dây chuyền sản xuất ống gió và phụ kiện ống gió như là bước đi tiếp theo tận dụng được tối ưu nguồn lực công ty, cũng là để đưa được tới tay khách hàng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Quy trình dịch vụ thương mại, lắp đặt hệ thống và tiêu chuẩn quản lý lắp ráp sản phẩm MeecoPower được xây dựng đáp ứng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 như một sự cam kết về quản lý chất lượng của chúng tôi đối với các sản phẩm sẽ đến tay khách hàng.

  

Đem đến cho khách hàng giải pháp tối ưu về kinh tế với sự hài lòng cao nhất là sứ mệnh của chúng tôi.

Meeco– Power your life!

Đối tác