Trang tin
Trang tin

Những lưu ý khi mua máy phát điện tại Hà Nội

Thị trường máy phát điện Hà Nội đang càng ngày càng nóng hơn với sự xuất hiện của rất nhiều dòng máy phát điện, với các thương hiệu, công suất, hàng giả có, hàng thật có, mới có, cũ có. Chính điều đó khiến người tiêu dùng ngày càng hoang mang, không biết lựa chọn thế nào.

Nhu cầu mua máy phát điện ngày càng tăng cao. Nắm bắt được xu hướng chung đó mà các nhà sản xuất đã không ngừng tung ra thị trường rất nhiều các loại máy phát điện công nghiệp, máy phát điện gia đình, máy phát điện giá rẻ…giúp đáp ứng hết nhu cầu khác nhau cho con người. Nhưng để lựa chọn được một chiếc máy phát điện chính hãng, có giá cả phù hợp, công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng là điều không hề dễ dàng. Một số kinh nghiệm mua máy phát điện tại Hà Nội, Meeco chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có những lựa chọn tốt hơn.

 

 

mayphatdien

 

Kinh nghiệm mua phát điện tại Hà Nội

Thị trường máy phát điện Hà Nội rất đa dạng, phong phú nhưng cũng có không ít những loại máy giả, chất lượng kém. Vì vậy khi đi mua bạn cần lưu ý một số điều sau:

 1. Tính toán công suất cho máy phát điện.

 • Bạn cần tính toán công suất phụ tải tiêu thụ của mình cần dùng.
 • Căn cứ vào công suất đó bạn chọn công suất cho máy phát điện cần mua.
 • Công suất máy phát điện bao giờ cũng phải lớn hơn hoặc bằng 110% công suất tính toán của phụ tải.
 1. Lựa chọn loại máy phát điện nào cho phù hợp.

Như trên chúng tôi đã nói hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng máy phát điện mới, cũ bạn có thể mua.

Việc này phụ thuộc vào nguồn tài chính đầu tư của các bạn là chủ yếu.

 • Nếu có nguồn tài chính cao bạn có thể chọn mua máy phát điện mới có thương hiệu và chất lượng như máy phát điện của Nhật Bản.
 • Khả năng kinh tế hạn chế bạn có thể mua máy phát điện mới của các nước đang phát triển như Hàn Quốc, Trung Quốc, Eu…
 • Hay bạn có thể chon mua dòng máy phát điện nhật cũ xuất xứ nội địa Nhật Bản là tốt nhất. Ưu điểm: Độ ồn thấp, tiết kiệm nhiên liệu, chịu được môi trường làm việc khắc nghiệt, chất lượng và tuổi thọ cao.

 

mayphatdien

 

 1. Nên chọn dòng máy phát điện loại nào.

 • Nếu bạn chọn mua dòng máy phát điện mới lên mua các dòng máy phát điện do Nhật Bản, Mỹ, Eu sản xuất là tốt nhất. Ưu điểm: Bền, khoẻ, đẹp. Nhược điểm: Giá thành cao.
 • Nếu bạn chọn mua dòng máy phát điện cũ lên mua dòng máy phát điện Nhật cũ, Mỹ và Eu. Ưu điểm: Giá thành thấp chỉ còn bằng 30-50% giá thành cùng loại cùng công suất, chất lượng bền, khoẻ, đẹp tiết kiệm nhiên liệu. Nhược điểm: Máy đã qua sử dụng.
 1. Lựa chọn địa chỉ mua uy tín

 • Hiện nay một số nhà nhập khẩu máy phát điện chỉ nghĩ đến lợi nhuận mà mất hết lương tâm nghề nghiệp cũng như lương tâm sống đã làm giả giấy tờ máy, nhập máy công suất nhỏ hơn yêu cầu của người mua, gắn vào máy tem mác công suất lớn hơn để bán cho bạn.  Khi đi mua bạn nên yêu cầu đơn vị bán cho máy chạy hết công suất với công suất yêu cầu của bạn, nếu máy không chịu được sẽ dẫn đến nhanh nóng máy, nhanh hỏng máy, thì chiếc máy đó bạn không nên mua.
 • Khi mua máy phát điện nhật cũ bạn nên đến tận đơn vị cung cấp coi máy cho thực tế. Máy phát điện cũ cũng rất vô cùng khó định tính, định lượng mà nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Đời máy có ghi trên tem. Chất lượng máy ( bạn yêu cầu đơn vị cung cấp thử tải máy có đủ công suất thiết kế hay không hay được bao nhiêu %). Hình thức máy ( còn nguyên bản hay đã sơn lại),…

Với những lưu ý khi mua máy phát điện tại Hà Nội, Meeco chia sẻ ở trên chúng tôi tin bạn sẽ có thể lựa chọn được chiếc máy phát điện tốt nhất, phù hợp nhất cho mình. Liên hệ tới số hotline 0913 972 686 để được tư vấn tốt hơn.