Trang tin
Trang tin

Bảng giá máy phát điện công nghiệp

Cung cấp bảng giá máy phát điện công nghiệp mới nhất dành cho khách hàng đang có nhu cầu tham khảo. Chúc quý khách hàng tìm được mẫu máy phát điện giá hợp lý tại Meecopower.

bảng báo giá máy phát điện công nghiệp

Máy phát điện công nghiệp hiện là một thiết bị không thể thiếu đối với nhiều công trình như: tổ hợp trường học, bệnh viện, chung cư, văn phòng, cao ốc... hay các khu vực sản xuất như nhà máy, khu công nghiệp... Máy phát điện công nghiệp là thiết bị có tính đặc thù cao và gần như không thể thiếu, nó giúp cho các công trình luôn ổn định việc cung cấp điện phục vụ sinh hoạt, sản xuất. Tuy vậy, để đầu tư chi phí cho một chiếc máy phát điện là không hề nhỏ, từ vài trăm triệu cho đến cả tỉ đồng, chính bởi vậy, người ta sẽ cân nhắc rất nhiều khi tham khảo.

Giá máy phát điện của Meeco Việt Nam cung cấp

Hiện nay, Meeco cung cấp nhiều dòng máy phát điện với đa dạng chủng loại, xuất xứ từ các hãng khác nhau, bên cạnh đó cũng đa dạng công suất (từ 10kVA - 2000 kVA). Tùy từng dòng máy khác nhau, Meeco Việt Nam cung cấp với giá cả khác nhau. Chẳng hạn như:

  • Máy phát điện công nghiệp từ 25kVA - 50kVA có giá từ 150 triệu đồng
  • Máy phát điện công nghiệp từ 55 kVA - 110kVA có giá từ 250 triệu đồng
  • Máy phát điện công nghiệp từ 125kVA - 175kVA có giá từ 350 triệu đồng

Bảng giá máy phát điện này đã được bao gồm công lắp đặt và hướng dẫn vận hành, bảo trì. Đối với các loại máy phát điện có công suất lớn hơn, chúng tôi sẽ phải khảo sát thực địa và có báo giá chi tiết cho khách hàng.

Lưu ý: bảng báo giá máy phát điện công nghiệp của Meeco có thể thay đổi theo từng thời điểm, để cập nhật báo giá mới và chi tiết nhất, mời quý khách liên hệ Hotline của chúng tôi để được chăm sóc tốt nhất