Trang tin
Trang tin

Đánh giá các loại máy phát điện hiện nay

Trên thị trường hiện nay, các thương hiệu máy phát điện được sản xuất tại các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,… đều đang rất được ưa chuộng. Tuy vậy đông đảo người tiêu dùng vẫn băn khoăn chưa biết lựa chọn máy phát điện của nước nào.  Bài viết này Meeco giúp bạn đánh giá máy phát điện của các nước hiện nay.

Đánh giá các loại máy phát điện hiện nay

Máy phát điện có vai trò cực kỳ quan trọng nó là những nguồn phát ra năng lượng điện năng giúp chúng ta không bị động những lúc mất điện. Máy phát điện hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đa dạng về mẫu mã, chất lượng cũng như giá thành. Dựa vào nguồn gốc xuất xứ chúng ta có thể phân loại máy phát điện thành các loại.

  1. Máy phát điện của Nhật Bản

 

mayphatdien

 

Nhật Bản thường được coi là một trong những quốc gia đi đầu trên thế giới trong các ngành công nghệ cao, đặc biệt là trong lĩnh vực máy phát điện. Nhờ chất lượng bền bỉ, hoạt động ổn định, ít gây tiếng ồn, tiết kiệm nhiên liệu và đặc biệt là có mức giá phải chăng; máy phát điện Nhật Bản đã khẳng định được độ uy tín thương hiệu lâu dài trong lòng người tiêu dùng Việt nói riêng và người tiêu dùng trên thế giới nói chung.

Một số thương hiệu máy phát điện nổi tiếng của Nhật Bản như: Denyo, Mitsubishi, Elemax,… Với dải công suất đa dạng máy phát điện Nhật Bản được ứng dụng trong cả sinh hoạt lẫn sản xuất, từ các hộ gia đình đến các công ty, văn phòng, khu công nghiệp, xưởng sản xuất,…

  1. Máy phát điện Hàn Quốc

Máy phát điện Hàn Quốc từ lâu đã trở thành thương hiệu máy phát điện nối tiếng trên thế giới về cả chất lượng, kiểu dáng, giá thành; máy phát điện nhập khẩu từ Hàn Quốc luôn được người dùng tin tưởng để sử dụng bởi những ưu điểm:

  • Máy đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe nhất của các thị trường phát triển như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ…
  • Máy phát điện nhập khẩu từ Hàn có giá thành phù hợp với đa số người dùng Việt Nam. Máy có giá thành thấp hơn so với máy nhập khẩu từ Nhật Bản. Nhưng chất lượng không kém gì các máy nhập khẩu tại Nhật.
  • Máy phát điện nhập khẩu từ Hàn Quốc có độ ổn định cao, chạy êm, không gây ra tiếng ồn lớn.
  • Máy nhập khẩu từ Hàn Quốc có nhiều loại công suất khác nhau cùng với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với tất cả các đối tượng người dùng. Máy là sự lựa chọn tối ưu đảm bảo được các tiêu chí chất lượng phù hợp cho các xí nghiệp, nhà máy khác nhau như làm chương trình nhà hàng, hội thảo công trường…

Một số hãng máy phát điện nổi tiếng ở Hàn Quốc như: Doosan, Huyndai,…

  1. Máy phát điện Mỹ

 

mayphatdien

 

Máy phát điện Mỹ nổi tiếng với các thương hiệu tên tuổi như: Cummins, Kohler, Hohler,… Tất cả các loại máy của Mỹ đều đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng điện áp, độ an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và công suất đa dạng. Hầu hết các loại máy phát điện của Mỹ đều sở hữu vỏ chống ồn, mang bộ chuyển đổi tự động, hòa đồng bộ rộng rãi máy mang nhau, hòa đồng bộ máy phát mang lưới điện ; thông dụng, dễ dùng, dễ sửa chữa; nhiều loại máy phát chạy bằng xăng, dầu diesel, gas …

  1. Máy phát điện Trung Quốc

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng máy phát điện Trung Quốc với chất lượng, mẫu mã và giá cả khác nhau. Nếu các loại máy phát điện của Nhật, Thái Lan, Hàn Quốc,…có giá khá cao, thì sản phẩm của Trung Quốc có mức giá khá mềm. Ưu điểm của hầu hết các loại máy phát điện Trung Quốc kiểu dáng đẹp, giá thành thấp, chất lượng ổn định, tuy nhiên thông thường các loại máy phát điện Trung Quốc thường tuổi thọ không cao. Một số thương hiệu máy phát điện Trung Quốc như Yuchai, Yangdong,…

Với những đánh giá về các loại máy phát điện trên đây của Meeco, chúng tôi hy vọng bạn, công ty bạn sẽ lựa chọn được chiếc máy phát điện phù hợp nhất. Gọi đến số hotline 0913 972 686 để chuyên viên của chúng tôi tư vấn kĩ hơn cho bạn, hoặc truy cập trang web http://meecopower.com/ để hiểu hơn về các dòng máy phát điện khác.