Trang tin
Trang tin

Hướng dẫn bảo dưỡng, bảo trì máy phát điện công nghiệp

Bảo dưỡng, bảo trì máy phát điện công nghiệp thường xuyên giúp cho động cơ máy hoạt động tốt hơn, giảm thiểu rủi ro, sự cố có thể gặp trong quá trình sử dụng, sử dụng bền lâu hơn.
Hiện nay, nhu cầu sử dụng nguồn điện đang ngày càng tăng cao và giải pháp lựa chọn sử dụng máy phát điện công nghiệp đang được nhiều doanh nghiệp, khu công nghiệp,… tại Việt Nam lựa chọn. Tuy nhiên, việc sử dụng liên tục trong thời gian dài sẽ khiến máy phát điện dễ hư hỏng hoặc xảy ra sự cố làm cho nguồn điện không được duy trì liên tục, ảnh hưởng đến các hoạt động của quí doanh nghiệp. Do đó, để đảm bảo cho việc vận hành được diễn ra xuyên suốt, việc bảo dưỡng bảo trì máy phát điện định kỳ nên được quan tâm và chú trọng.


Hướng dẫn bảo dưỡng, bảo trì máy phát điện công nghiệp

 

mayphatdien

 

 


• Kiểm tra đánh giá tình trạng tổng quan của máy thông qua vận hành – thử tải.
• Kiểm tra, liệt kê các phụ tùng – linh kiện cần thay thế nếu xét thấy đến hạn phải thay theo quy định của nhà sản xuất.
• Điều chỉnh tất cả các cơ phận của máy phát điện phù hợp với điều kiện kỹ thuật của máy nhẳm đảm bảo cho tổ máy luôn luôn ở tình trạng sẵn sàng hoạt động.
• Người vận hành máy nên tham khảo và học một số nguyên tắc vận hành và bảo dưỡng máy thông thường. Chuẩn bị các tài liệu cần thiết để phục vụ cho công tác vận hành máy an toàn và đúng cách.
• Song song với việc đầu tư trang bị máy phát điện công nghiệp phục vụ cho công tác sản xuất kinh doanh thì việc bảo trì - bảo dưỡng nguồn điện dự phòng là một việc làm rất cần thiết đối với các doanh nghiệp đã và đang sử dụng máy phát điện.
• Việc bảo dưỡng hợp lý và đúng cách sẽ kéo dài tuổi thọ của động cơ, giảm thiểu những hư hỏng không đáng có, góp phần ổn định nguồn điện dự phòng cho doanh nghiệp tránh tình trạng máy gặp trục trặc khi mất điện đột xuất.. Quý khách hàng nên kiểm tra , bảo dưỡng máy phát điện định kỳ từ 3-6 tháng/1 lần để giảm thiểu những nguy cơ gây hỏng hóc và giảm tuổi thọ máy phát điện.


Địa chỉ bảo trì, bảo dưỡng máy phát điện công nghiệp uy tín.

 

mayphatdien

 


Meeco chuyên cung cấp, sửa chữa, bảo dưỡng các loại máy phát điện công nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ kĩ sư nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp đảm bảo mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi chuyên nhận bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa máy phát điện với mức giá ưu đãi, cạnh tranh và những dịch vụ hậu mãi tốt nhất nhằm giảm thiểu tối đa chi phí cho người sử dụng với chất lượng dịch vụ đảm bảo uy tín và chất lượng, phụ tùng thay thế hàng chính hãng được nhập từ các nhà phân phối lớn và có uy tín trên toàn thế giới.
• Đã phục vụ trên 3000 khách hàng chúng tôi tự tin rằng mình là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này. Dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì máy phát điện công nghiệp của chúng tôi theo đúng yêu cầu kỹ thuật của từng chủng loại máy phát điện.
• Chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ khảo sát từng chi tiết, kiểm tra tình trạng máy phát điện và báo cáo cụ thể cho khách hàng yên tâm, tư vấn và giải đáp thắc mắc, đồng thời đưa ra giải pháp phù hợp.
• Luôn tuân theo đúng quy trình bảo dưỡng máy phát điện chuyên nghiệp đúng theo yêu cầu của các hãng sản xuất máy phát điện.


Bạn đang cần bảo dưỡng, bảo trì máy phát điện công nghiệp hãy đến với Meeco để được hưởng những dịch vụ trọn gói tốt nhất. Gọi đến số hotline 0913 972 686 để dược tư vấn miễn phí.